Ingvaldur ráðinn framkvæmdastjóri bolfisks

Deila:
Ingvaldur Mar Ingvaldsson

Ingvaldur Mar Ingvaldsson hef­ur verið ráðinn framkvæmdastjóri bolfisks hjá Skinney-Þinganesi þar sem hann mun bera ábyrgð á hámörkun á virði bolfisks í gegnum virðiskeðju veiða, vinnslu og sölu.  Hann mun taka sæti í framkvæmdastjórn félagsins og hefur störf 1. júlí næstkomandi.

Ingvaldur hefur undanfarin ár starfað sem rekstrastjóri bolfiskvinnslu Skinneyjar-Þinganess í Þorlákshöfn og mun hafa starfstöðvar bæði í Þorlákshöfn og á Höfn.

Ingvaldur lauk námi í viðskipta­fræði frá Háskólanum á Bifröst.  Hann starfaði hjá VÍS um árabil og var framkvæmdastjóri á fasteignasölu þar áður. Grunnurinn er þó í sjávarútvegi þar sem hann er menntaður skipstjórnarmaður og vélstjóri og starfaði við það fyrstu árin eftir skólagöngu.

Deila: