Pítsa með reyktum laxi
Nú höfum við það fljótlegt og einfalt. Þá er ágætt að leita eftir uppskrift frá Noregi og þessa fundum á kynningarsíðu um norskar sjávarafurðir. Þetta er góð tilbreyting frá pítsusósu og pepperóni. Gjörið svo vel.
Innihald:
1 pítsubotn
2dl sýrður rjómi
300g rifinn ostur
1 rauðlaukur
hálf pakkning af klettasalati
12 þunnar sneiðar af reyktum laxi
pipar
Aðferð:
Stillið ofninn á 225C.
Búið til pítsudeig eftir eigin uppskrift eða notið tilbúið deig eða botn.
Fletjið deigið út og jafnið sýrða rjómanum á botninn.
Skerið laukinn í sneiðar og dreifið hringunum á pítsuna. Dreifið síðan ostinum jafnt yfir og bakið pítsuna í ofninum þar til hún er tilbúin.
Jafnið laxinum á pítsuna.
Skreytið hana með salatinu og piprið eftir smekk og þá er bara að bera hana fram.