Bein útsending í boði Seðlabankans!!!!!!

Deila:

Umboðsmaður Alþingis gerir alvarlegar athugasemdir við tengsl húsleitar Seðlabanka Íslands í höfuðstöðvar Samherja hf. á Akureyri og beinnar útsendingar Ríkisútvarpsins af þeim atburði fyrir nokkrum misserum.

Umboðsmaður Alþingis sendi forsætisráðherra bréf í vikunni í framhaldi af opinberri birtingu bréfs seðlabankastjóra til ráðherra 29. janúar sl. þar sem þetta mál er tekið upp.

„Tiltekin atriði í bréfi seðlabankastjóra til forsætisráðherra, auk upplýsinga sem umboðsmanni bárust eftir birtingu bréfsins, urðu til þess að umboðsmaður taldi tilefni til að spyrja ráðherra hvort fyrirhugað væri að taka atriði sem hann vék að í bréfinu til athugunar við boðaða athugun forsætisráðuneytisins á málefnum bankans,“ segir í bréfi umboðsmannsins sem sjá má hér á eftir.

Bréfið má nálgast hér.

 

 

Deila: