Fiskur með kotasælu og ananas

Deila:

Nú er það fiskur og aftur fiskur. Einfaldur en hollur og góður matur og að sjálfsögðu í góðu hófi. Þessa uppskrift fundum við á netsíðunni pjatt.is og er hún virkilega góð. Þetta er lítil uppskrift en auðvelt að sjálfsögðu að stækka hana bara að margfalda með fjölda þeirra, sem í mat verða.

Innihald:

200 gr hvítur fiskur

1 lítil dós kotasæla

2 msk sýrður rjómi

Blandað grænmeti brokkolí, blómkál, gulrætur, ferskt eða frosið

Anans í bitum úr dós, má líka sleppa

Himalayasaltsalt og pipar

Smá parmesan

1 tsk papríkukrydd

Aðferð:

Grænmetið skorið smátt og sett neðst í eldfastmót. Sýrður rjómi settur yfir og næst fiskurinn. Ananas í bitum settur yfir fiskinn.  Kotasælu smurt yfir allt og rifinn parmesan og papríkukrydd ofaná.

Hitað á sirka 180 í blástursofni í 15-20 mínútur eða þar til fiskurinn er mátulegur. Berið fram með salati og góðu grófu brauði ef vill.

 

Deila: